Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

cat_image

Điện thoại bàn là thiết bị không thể thiếu trong mỗi khách sạn được sử dụng ở rất nhiều vị trí: trong phòng nghỉ, quầy lễ tân, nhà tắm, … Điện thoại khách sạn không chỉ có vai trò liên hệ nội bộ giữa các phòng ban, vị trí trong khách sạn, là thiết bị liên lạc với các đối tác, khách hàng bên ngoài ( điện thoại bàn) mà còn giúp khách thuê đặt các dịch vụ: giặt là, ẩm thực (điện thoại dịch vụ).

Điện thoại khách sạn cũng có nhiều loại khác nhau. Ở những khách sạn cao cấp 4-5 sao, điện thoại trong phòng ngủ có thể gọi trực tiếp đến các thuê bao cần thiết. Thậm chí, trong nhà tắm, nhà vệ sinh từng phòng cũng được trang bị điện thoại gắn tường rất tiện nghi. Tuy nhiên, trong những khách sạn nhỏ hơn, loại điện thoại trong phòng thường chỉ có thể liên lạc với lễ tân.

Star Solutions cung cấp các loại điện thoại dùng trong khách sạn: điện thoại để bàn, điện thoại gắn tường, điện thoại dịch vụ, … với các mức giá khác nhau phù hợp với mọi phân khúc khách sạn. Điện thoại bàn khách sạn do Star Solutions cung cấp có nhiều ưu điểm: độ bền cao, loa rõ ràng, âm thanh HD… được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và có bảo hành đầy đủ. Chúng tôi cung cấp các mẫu điện thoại khách sạn được tích hợp nhiều chức năng: báo thức, tin nhắn thoại (Voice Mail), gọi khẩn cấp,…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp đồ dùng khách sạn, Star Solutions tự tin là đơn vị có đầy đủ thiết bị khách sạn nhất với chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất. Bên cạnh điện thoại bàn cho khách sạn, chúng tôi còn có nhiều mặt hàng chủ lực: đồ amenities, nội thất đồ vải, thiết bị buồng phòng… đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.