Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

cat_image

Đồng hồ là sản phẩm nằm trong danh sách những đồ dùng không thể thiếu trong mỗi khách sạn dù ở bất kì phân khúc nào. Chúng có vai trò quan trọng giúp định vị giờ giấc, đồng thời cũng là món đồ trang trí cho khách sạn thêm tiện nghi, chuyên nghiệp. Đồng hồ khách sạn bao gồm nhiều loại khác nhau: đồng hồ để bàn, đồng hồ treo tường, đồng hồ báo thức, đồng hồ  điện tử, …

Đồng hồ treo tường khách sạn thường được đặt tại các khu vực công cộng: quầy lễ tân, quầy thu ngân… dùng để xác định giờ giấc tại khách sạn cùng nhiều nơi trên thế giới: Bắc Kinh, New York, Seoul, … Loại đồng hồ này giúp cho công việc check in, check out được đúng giờ, đồng thời, giúp các khách nước ngoài xem giờ thuận tiện hơn. Khách sạn càng cao cấp, số lượng đồng hồ treo tường tại quầy lễ tân sẽ càng nhiều. Loại đồng hồ này còn gọi là đồng hồ các nước trên thế giới.

Còn các loại đồng hồ báo thức, đồng hồ để bàn thường đặt tại mỗi phòng nghỉ, phục vụ khách thuê trong từng phòng. Hiện nay, các loại đồng hồ trong phòng thường được làm với rất nhiều chất liệu khác nhau: nhựa, kim loại, bọc da, giả mây,.. Các mẫu đồng hồ để bàn có thể được đặt làm đồng bộ với bộ đồ da, bộ đồ giả mây dùng trong phòng vô cùng sang trọng, giúp không gian phòng ngủ thêm tiện nghi, hiện đại.

Những mẫu đồng hồ trong phòng (đồng hồ báo thức, đồng hồ điện tử) ngoài chức năng báo giờ còn được tích hợp nhiều chức năng khác: đèn báo, đo nhiệt độ, báo thức. Tùy theo từng phong cách khách sạn, sở thích của chủ đầu tư mà lựa chọn mẫu đồng hồ trong phòng với chất liệu, màu sắc và kiểu dáng cho phù hợp.

Star Solutions cung cấp đồng hồ cho khách sạn với đầy đủ các loại: đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn, đồng hồ báo thức, đồng hồ điện tử có chất lượng cao, mẫu mã đẹp. Chúng tôi thiết kế các mẫu đồng hồ cho khách sạn với kiểu dáng và màu sắc phù hợp, in logo khách sạn rõ ràng. Đồng hồ khách sạn của Star Solutions không chỉ là thiết bị báo giờ mà còn là vật trang trí bắt mắt, giúp khách lưu trú có ấn tượng sâu hơn về khách sạn.