Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

cat_image

Gạt tàn thuốc lá là đồ dùng rất quan trọng và cần thiết trong mỗi khách sạn. Chúng giúp bảo vệ cho không gian khách sạn luôn vệ sinh, sạch sẽ, thể hiện sự tiện nghi, chuyên nghiệp của khách sạn. Bên cạnh đó, sự có mặt của chiếc gạt tàn còn giúp hạn chế nguy cơ cháy nổ và bảo vệ các nội thất đồ vải trong khách sạn. Ngày nay, những chiếc gạt tàn còn có thêm một tác dụng nữa đó là đồ vật trang trí, tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Tại những nơi công cộng: sảnh, nơi chờ thang máy, hành lang,.. gạt tàn thường được tích hợp trong các thùng rác sảnh. Tuy nhiên, trong phòng nghỉ, những chiếc gạt tàn thuốc để bàn là vật dụng không thể thiếu.

Do dùng để chứa tàn thuốc lá, chất liệu để tạo nên gạt tàn thường là những chất liệu bền, có thể chịu nhiệt tốt, không sợ cháy như: thủy tinh, đá hoa cương, inox, kim loại, gốm sứ, … Những chất liệu này có khả năng tạo hình tốt và tuổi thọ rất cao. Để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, thiết kế của gạt tàn khách sạn thường được cách điệu hoặc phủ màu rất bắt mắt, sang trọng .

Star Solutions cung cấp các mẫu gạt tàn khách sạn với rất nhiều chất liệu khác nhau. Ngoài những mẫu gạt tàn đơn, chúng tôi còn cung cấp những mẫu gạt tàn bọc da được làm đồng bộ với những bộ đồ da dùng trong phòng vô cùng sang trọng. Bên cạnh đó, Star Solutions cũng nhận thiết kế và cung cấp những mẫu gạt tàn giả gỗ, giả đá và in logo khách sạn nổi bật, tinh tế.

Là đơn vị cung cấp gạt tàn khách sạn và nhiều thiết bị khách sạn khác: đồ amenities, thiết bị buồng phòng…, Star Solutions đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất trong thời gian ngắn nhất. Xin vui lòng để lại email để được nhận báo giá chi tiết cho từng sản phẩm hoặc gọi đến số 0947611111 để được tư vấn cụ thể.