Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Hiển thị một kết quả duy nhất

cat_image

Giá để hành lý khách sạn hay còn gọi là kệ hành lý, kệ để đồ là đồ dùng thường được trang bị trong mỗi phòng nghỉ khách sạn, đặc biệt là những khách sạn cao cấp. Kiểu dáng, mẫu mã kệ hành lý cũng góp phần thể hiện đẳng cấp, sự chuyên nghiệp của một khách sạn.

Đúng như tên gọi, giá để hành lý là sản phẩm đặt trong phòng khách sạn, nơi khách thuê đặt hành lý của mình, tránh việc tiếp xúc trực tiếp với mặt đất. Bên cạnh đó, khách sạn cũng có thể sử dụng giá đỡ hành lý làm nơi đặt dép, khăn bông, …

Có khá nhiều loại giá để hành lý khác nhau: giá để đồ gỗ, inox; giá để đồ gấp; giá để hành lý 2 tầng, 1 tầng; kệ hành lý đơn giản, sang trọng; … Tùy thuộc vào từng khách sạn để lựa chọn mẫu giá để hành lý khác nhau chò phù hợp.

Star Solutions tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giá để đồ khách sạn với mẫu mã đa dạng nhất hiện nay tại Việt Nam. Những mẫu giá để hành lý gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hoặc inox dáng gấp tương đối được ưa chuộng hơn bởi sự bền đẹp, có thể gấp gọn tiện lợi.

Bên cạnh chất liệu gỗ và inox, Star Solutions còn cung cấp nhiều sản phẩm kệ hành lý bằng nhựa mica, nhựa resin cao cấp. Chất liệu nhựa có ưu điểm dễ dàng tạo hình hơn; có thể in/gắn logo tên khách sạn lên sản phẩm.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, dây chuyền sản xuất hiện đại, Star Solutions luôn kịp thời cập nhất những mẫu thiết kế giá để hành lý khách sạn mới nhất. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những phong cách, chất liệu, kích thước sản phẩm vừa ý; đồng thời, nghe những tư vấn chuyên nghiệp nhất từ Star Solutions.