Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

cat_image

Giỏ nhựa giả mây trong khách sạn là vật dụng khá thông dụng với nhiều sản phẩm quen thuộc: giỏ đựng quần áo, đồ bẩn, hộp khăn giấy, giỏ đựng đũa, giỏ cắm hoa, giỏ đựng đồ mini bar… Đây là sản phẩm xuất hiện tại nhiều khu vực trong khách sạn: Khu vực buồng phòng (giỏ đựng quần áo, hộp đựng giấy ăn, giỏ hoa, giỏ minibar…), nhà hàng (giỏ đũa, đĩa đựng bánh kẹo, giỏ hoa quả…).

Giỏ nhựa giả mây rất được ưa chuộng trong các khách sạn, nhà hàng bởi chúng có bề ngoài bắt mắt và độ bền cao. Chất liệu chính của những sản phẩm này là sợi nilon, sợi nhựa bền dai và có tính dẻo tốt nên rất dễ dàng tạo hình, đổ màu. Mọi phong cách từ đơn giản mộc mạc đến sang trọng, hiện đại đều có thể tạo hình dễ dàng.

Hiện nay, Star Solutions đang thiết kế và cung cấp rất nhiều mẫu giỏ nhựa giả mây với đầy đủ các sản phẩm từ giỏ đựng quần áo đến giỏ minibar. Thiết kế sản phẩm vô cùng đa dạng với cả loại sợi tròn, to đến sợi dẹt, nhỏ. Kích cỡ sản phẩm cũng bao gồm rất nhiều loại từ vuông, chữ nhật, hình trụ cao thấp khác nhau. Riêng với các giỏ minibar, Star Solutions còn trang bị những mẫu vải phủ trên bắt mắt.

Giỏ nhựa giả mây Star Solutions ngoài mẫu mã và kích thước đa dạng còn được đảm bảo chất lượng cao. Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, khung thép sơn tĩnh điện chống gỉ, mỗi chiếc giỏ nhựa giả mây khách sạn của chúng tôi đều có độ bền cao, không bay màu và không bị sụt, gãy nan. Với chất liệu nhựa dẻo, khách hàng có thể thoải mái giặt rửa hay đặt trong những môi trường ẩm thấp (nhà tắm).

Là đơn vị cung cấp giỏ nhựa giả mây cùng nhiều đồ dùng khách sạn có uy tín trên thị trường, Star Solutions luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đẹp với chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.