Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Hiển thị một kết quả duy nhất

cat_image

Gương trang điểm khách sạn – Gương treo phòng tắm khách sạn là loại gương trang trí được thiết kế phù hợp với không gian phòng tắm khách sạn, không chỉ phục vụ nhu cầu cần thiết của khách hàng mà còn giúp tạo nên một không gian thoáng và rộng hơn. Cho nên, khi setup thiết bị buồng phòng khách sạn, các chủ đầu tư luôn tìm cách để đưa vật dụng này để tăng thêm tính thời trang, hiện đại và sự tiện dụng cho khách sạn của mình.

Star Solutions là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị buồng phòng khách sạn uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam hiện nay. Những sản phẩm gương trang điểm gắn tường khách sạn do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo kiểu dáng thiết kế thời trang, chất lượng và giá trị sử dụng cao mang đến cho khách sạn những sản phẩm bền, đẹp và tiện dụng nhất.

Khi thiết kế và sản xuất chúng tôi đặt tiêu chí tiện ích lên hàng đầu, các mẫu sản phẩm làm sao để có thể hỗ trợ tối đa cho khách hàng, đặc biệt là phái đẹp. Gương thường có 2 mặt, có thể xoay quanh trục rất tiện lợi. Vì vậy, dù khách hàng cao hay thấp, khéo tay hay không thì vẫn có thể make up nhanh và chuẩn xác. Không những thế, các sản phẩm còn được thiết kế vô cùng linh hoạt với cánh tay đòn di động, có thể co duỗi, di chuyển ra xa hay kéo lại gần vô cùng tiện lợi. 

Không chỉ mang lại giá trị sử dụng cao mà những chiếc gương trang điểm khách sạn còn có vai trò là vật dụng trang trí, điểm nhấn tăng thêm sự hiện đại, tính thẩm mỹ cho không gian khách sạn. Có thể với các quý ông chi tiết này không mấy quan trọng, nhưng với đối tượng du khách nữ, những giá trị cộng thêm mà vật dụng này mang đến sẽ có vai trò tác động đến sự lựa chọn của họ, nên việc họ quay lại lần sau là điều đương nhiên.

Liên hệ ngay với Star Solutions qua hệ thống website hoặc đường dây nóng 094.76.11111 để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm cũng như đưa ra những yêu cầu tư vấn, báo giá hay đặt hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.