Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Hiển thị một kết quả duy nhất

cat_image

Hộp đựng giấy ăn là một trong những vật dụng không thể thiếu, được sử dụng rộng rãi trong khách sạn. Chúng được dùng để chứa khăn giấy dạng rút dùng để vệ sinh tay, miệng hay những đồ vật cần thiết. Hộp đựng giấy ăn khách sạn không chỉ xuất hiện tại nhà hàng, bàn ăn mà còn xuất hiện ở rất nhiều nơi: quầy lễ tân, phòng nghỉ, bàn làm việc, quầy bar, …

Do được dùng tại nhiều vị trí khác nhau, hộp đựng giấy ăn có rất nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau: Nhựa, gỗ, mây, da,… phù hợp với từng vị trí. Việc chọn lựa hộp đựng giấy ăn cho khách sạn phải căn cứ vào vị trí muốn sử dụng, đẳng cấp và phong cách tổng thể của khách sạn.

Khu vực nhà hàng thường sử dụng loại hộp giấy nhựa hoặc mây bởi chúng có độ bền cao, nhẹ, dễ bảo quản. Những nơi khô ráo: phòng nghỉ, bàn làm việc hay quầy lễ tân thường dùng những loại hộp đựng giấy mây hoặc bọc da, gỗ, … Mặt khác, kiểu dáng hộp đựng giấy ăn cũng rất quan trọng. Hộp đựng giấy ăn khách sạn có 2 kiểu dáng chính là hộp đựng giấy vuông và hộp đựng giấy ăn hình chữ nhật. Loại hình vuông thường được đặt tại kệ đầu giường, bàn ăn, trong khi hộp giấy chữ nhật thường được đặt tại bàn làm việc.

Tại Star Solutions, chúng tôi cung cấp hộp đựng giấy ăn cho nhà hàng, khách sạn với đầy đủ chất liệu, kiểu dáng. Ngoài những thiết kế đơn giản, chúng tôi có những mẫu hộp giấy cao cấp: hộp giấy khảm trai, hộp mây, hộp gỗ, … , mẫu hộp giấy ăn bọc kim loại có chân. Bên cạnh đó, Star Solutions còn có những mẫu hộp đựng giấy ăn bọc da hoặc giả mây đồng bộ với bộ đồ da dùng trong phòng, được in logo khách sạn bắt mắt.

Là địa chỉ cung cấp đồ dùng cho khách sạn uy tín tại Việt Nam, Star Solutions luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với kiểu dáng đẹp và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Để được tư vấn và báo giá cụ thể cho từng sản phẩm, xin vui lòng liên hệ số điện thoại phục vụ 24/7:  094 76 11111.