Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Hiển thị một kết quả duy nhất

cat_image

Kệ đựng sách báo là đồ dùng thường thấy tại sảnh, phòng chờ khách sạn và các tòa nhà. Chúng được dùng để chứa sách, báo, tạp chí, những thông tin về dịch vụ, sản phẩm của khách sạn cho khách thuê sử dụng trong quá trình chờ check in, check out khách sạn. Việc trang bị giá đựng sách báo cho khách sạn giúp khách thuê cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ của khách sạn. Đồng thời, sản phẩm này cũng giúp khách sạn thêm tiện nghi, đẳng cấp hơn.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại kệ đựng sách báo. Tuy nhiên, nếu khách hàng không tìm đến những địa chỉ uy tín, rất dễ dàng mua phải những sản phẩm chất lượng kém: độ bền không cao, dễ bay màu, bong tróc sơn, mối mọt hoặc gỉ sét. Do đó, việc lựa chọn một nhà cung cấp thiết bị khách sạn tốt là điều rất quan trọng.

Star Solutions là đơn vị thiết kế và cung cấp thiết bị cho khách sạn uy tín tại Việt Nam. Ngoài những sản phẩm đồ amenities, nội thất đồ vải, giá để sách báo khách sạn cũng là một trong những sản phẩm chủ đạo của chúng tôi.

Star Solutions cung cấp các loại kệ đựng sách báo khách sạn cao cấp, có chất liệu và kiểu dáng đa dạng. Các mẫu kệ báo bằng kim loại chắc chắn, chống gỉ tuyệt đối với thiết kế hiện đại hay những mẫu kệ 3-4 tầng bằng gỗ tự nhiên cao cấp đơn giản, quý phái. Bên cạnh đó, chúng tôi có cả những mẫu giá để báo có bánh xe linh hoạt, có thể di chuyển vị trí khi cần thiết.

Với uy tín lâu năm trong ngành cung cấp đồ dùng khách sạn, kệ đựng báo, tạp chí của Star Solutions đảm bảo độ bền cao, thiết kế đẹp mắt, phù hợp với bố cục khu vực sảnh và phong cách, đẳng cấp khách sạn. Bên cạnh đó, bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng trong thời gian nhanh nhất.