Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Hiển thị 1–21 trong 33 kết quả

cat_image

Hiện nay két sắt đang ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các khách sạn, nhà hàng và chuỗi cửa hàng… Theo chủ chương mới của chính phủ quy định thì những khách sạn cần phải có tủ sắt, két sắt khách sạn để bảo vệ tài sản an toàn cho khách hàng. Đặc biệt là đối với những khách sạn 5 sao thì bắt buộc mỗi phòng cần trang bị một chiếc két sắt khách sạn.

Do đó, việc trang bị két sắt khách sạn không chỉ tăng thêm tính tiện nghi, chuyên nghiệp cho khách sạn mà còn là yếu tố để xếp hạng tiêu chuẩn sao khách sạn. Đặc biệt, với việc chuẩn bị tủ sắt trong phòng nghỉ, khách lưu trú có nơi để đặt những vật phẩm quý trọng: trang sức, tiền bạc… hay những tài liệu, hồ sơ quan trọng trong khi đi công tác, đàm phán. Tại những khách sạn cao cấp, nơi phục vụ nhiều đối tượng khách doanh nhân, khách lưu trú có thu nhập cao thì đồ dùng này vô cùng cần thiết. Chúng giúp khách sạn nhận được những đánh giá phản hồi, những ấn tượng tích cực hơn.

Két sắt khách sạn do Star Solutions cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với chất liệu kim loại không gỉ được phủ 3 lớp sơn cao cấp bền màu. Két sắt được trang bị hệ thống khoá điện tử, mô tơ xoắn tự động cao cấp đảm bảo bảo mật cao. Chúng tôi có nhiều mẫu mã két sắt với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách khách sạn khác nhau.

Do được nhập khẩu chính hãng, tủ bảo hiểm khách sạn của Star Solutions có độ bền cao, tính bảo mật tốt và luôn được bảo hành đầy đủ. Đồng thời, giá thành mỗi sản phẩm luôn được giữ ở mức cạnh tranh nhất, đem lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

Để nhận được báo giá và những tư vấn cụ thể về sản phẩm tủ sắt và những thiết bị khách sạn khác của Star Solutions, vui lòng liên hệ hotline: 0947611111. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.