Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

cat_image

Tại sảnh hay cửa ra vào của Khách sạn – Nhà hàng thường trang bị những chiếc máy đánh giày để làm tăng thêm mức độ sang trọng của không gian và đảm bảo sự tiện nghi, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Ngoài ra, khách sạn còn có thể gắn lên chúng những tấm menu, biển quảng cáo nhỏ được thiết kế bắt mắt để quảng bá hình ảnh khách sạn.

Khi khách hàng của bạn đang vội đến tham dự một cuộc họp hay một hội nghị, hội thảo quan trọng, nhưng đôi giày của họ không được bóng bẩy bởi những vết bẩn hay những hạt bụi lấm tấm, chắc chắn, họ không muốn mang một đôi giày nhem nhuốc như vậy để đi ra ngoài. Khi ấy, chiếc máy đánh giày khách sạn sẽ phát huy tác dụng của mình, giúp khách hàng của bạn có được đôi giày sáng bóng để đi ra ngoài.

Bên cạnh đó, việc sở hữu một chiếc máy đánh giày còn giúp khách sạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Thông thường trong bộ đồ amenities khách sạn của bạn sẽ có thêm chi tiết xi đánh giày hoặc khăn lau giày dùng một lần. Nhưng nhiều khách sạn tầm tiêu chuẩn 2 – 3 sao thì thay vì việc setup chi tiết trong bộ đồ, thì bạn có thể chỉ cần đầu tư một lần và sử dụng lâu dài với chiếc máy đánh giày khách sạn của Star Solutions.

Nếu bạn là một Nhà quản lý khách sạn hay đơn giản là người chịu trách nhiệm về các công tác trang thiết bị trong khách sạn, việc lựa chọn loại máy đánh giày phù hợp và nhà cung cấp đảm bảo chất lượng và uy tín khiến bạn gặp khó khăn. Vậy, hãy để Star Solutions giúp bạn giải quyết vấn đề đó với những sản phẩm máy đánh giày khách sạn hiện đại và đẳng cấp hàng đầu thị trường hiện nay.

Với phương châm “Trở thành người bạn đồng hành tin cậy trên bước đường phát triển và chinh phục khách hàng của khách sạn”, Star Solutions chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất để khách sạn của bạn nâng cao chất lượng phục vụ, khẳng định thương hiệu và đẳng cấp.