Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

cat_image

Star Solutions cung cấp sản phẩm máy sấy tay cảm ứng tự động dùng trong nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại có công suất lớn. Được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, sản phẩm máy sấy tay tự động của Star Solutions có chức năng làm khô tay nhanh với 2 chế độ gió nóng và gió mát, mỗi sản phẩm đều có chế độ bảo hành đầy đủ. Đây là một trong những mặt hàng tiêu biểu của Star Solutions, được rất nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn.

Máy sấy tay là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các phòng vệ sinh công cộng của nhà hàng, khách sạn, các trung tâm thương mại, tòa nhà. Chúng có tác dụng làm khô tay sau khi rửa thay cho vai trò của khăn tay. Việc sử dụng máy sấy tay cảm ứng vừa giúp tự động hóa, hiện đại hóa khách sạn, vừa giúp tiết kiệm các chi phí mua và giặt khăn tay, giấy vệ sinh. Hơn thế, trong mùa đông, việc sử dụng máy sấy tay tự động sẽ giúp khách thuê tránh bị lạnh, cóng tay sau khi rửa nước, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Máy sấy tay có cơ chế hoạt động tương tự như máy sấy tóc, chúng cũng có 2 chế độ gió là thổi gió mát để làm khô hoặc thổi gió nóng để vừa làm ấm, vừa làm khô giúp tay chúng ta sau khi rửa được khô nhanh hơn. Các loại máy sấy tay hiện đại của Star Solutions có tốc độ gió vừa phải, không quá nóng tránh làm khô da tay. Độ ồn của mỗi máy rất thấp, không gây ồn, khó chịu cho người dùng. Mặt khác, thiết kế mỗi sản phẩm cũng rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, thích hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Máy sấy tay là trang bị hiện đại cần thiết được hầu hết các tòa nhà, khách sạn và nhà hàng hiện đại lựa chọn lắp đặt. Các dòng máy sấy tay cảm ứng vừa là trang bị hữu dụng, vừa có tác dụng làm đẹp rất tốt, đồng thời giúp phòng vệ sinh không bị bừa bộn bởi giấy. Để có được sản phẩm máy sấy tay khách sạn cảm ứng tự động chất lượng cao, công suất lớn, hãy liên lạc với Star Solutions để được tư vấn, báo giá cụ thể.