Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Hiển thị một kết quả duy nhất

cat_image

Máy sấy tóc là vật dụng du khách rất ít khi mang theo khi đi du lịch bởi một lý do: cồng kềnh, chiếm diện tích. Chính vì vậy, đây là sản phẩm rất cần thiết, được sử dụng rất nhiều trong khách sạn. Theo ý kiến đánh giá của các chuyên gia, máy sấy tóc khách sạn là chi tiết quan trọng, nằm ở Top đầu trong danh sách những thiết bị buồng phòng khách sạn cần phải có. Chúng giúp khách thuê xử lý nhanh chóng mái tóc của mình, tiết kiệm thời gian, đảm bảo sức khỏe. Máy sấy tóc khách sạn là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của khách sạn và độ hài lòng của khách thuê.

Toàn bộ mẫu máy sấy tóc khách sạn do Star Solutions cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng, giá trị sử dụng cao nhất cho khách hàng. Không những vậy, chúng tôi còn sở hữu rất nhiều mẫu mã với nhiều kiểu dáng thiết kế, tính năng sử dụng khác nhau. Dù khách sạn của bạn thuộc phân khúc nào, có đối tượng khách chính ra sao đều có thể lựa chọn những mẫu máy sấy tóc cho khách sạn ưng ý nhất.

Ngoài những mẫu máy sấy tóc cầm tay, Star Solutions có rất nhiều mẫu máy sấy tóc gắn tường tiện lợi – một trong những kiểu dáng máy sấy tóc được sử dụng trong rất nhiều các khách sạn ở Việt Nam. Các sản phẩm đều hoạt động bằng các tính năng tiên tiến, được xử lý bằng công nghệ hiện đại, giúp người dùng có được mái tóc khô ráo một cách nhanh chóng mà không lo lắng tóc bị xơ rối, hư tổn.

Không chỉ mang đến cho khách sạn của bạn những mẫu máy sấy tóc chất lượng và đẳng cấp, Star Solutions còn sẵn sàng hỗ trợ khách sạn setup vị trí và lắp đặt sản phẩm. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp số 1 tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để cung cấp cho khách hàng mọi sản phẩm đồ dùng, thiết bị khách sạn cần thiết. Hãy liên hệ ngay đến đường dây nóng 094.76.11111 để đặt hàng và nhận những tư vấn chuyên nghiệp nhất.