Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Hiển thị 1–21 trong 24 kết quả

cat_image

Móc áo khách sạn là đồ vật không thể thiết trong ngăn tủ quần phòng ngủ của khách sạn để treo quần áo hay các đồ vật khác của khách lưu trú. Những chiếc móc áo cũng được liệt kê vào danh sách những thiết bị buồng phòng không thể thiếu trong khách sạn, nó giúp giữ áo không bị nhăn, bị ẩm mốc và giúp tủ quần áo của bạn trông gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp móc áo khách sạn với đầy đủ các loại từ bình thường cho đến cao cấp, nhưng các bạn nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị được nhiều người lựa chọn và có kinh nghiệm cũng như độ uy tín và chuyên nghiệp cao. Khi lựa chọn, ngoài yếu tố về thẩm mỹ thì các bạn cần phải quan tâm nhiều hơn đến chất lượng, giá thành sản phẩm và đặc biệt là các chế độ chăm sóc khách hàng của đơn vị cung cấp đó.

Star Solutions là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm đồ dùng và thiết bị khách sạn. Để giúp khách sạn của bạn ghi điểm trong mắt khách hàng bằng những chi tiết nhỏ nhất, chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho bạn những mẫu móc áo chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách sạn. Đến showroom của chúng tôi các bạn có thể lựa chọn những mẫu móc treo quần áo với nhiều chất liệu khác nhau, như: gỗ, nhựa, mây hay cả inox,… với nhiều kiểu cách thiết kế thời thượng.

Hiện tại, Star Solutions là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu tại thị trường Việt Nam về các loại móc áo dùng trong khách sạn và các sản phẩm đồ dùng, thiết bị khách sạn nhà hàng với thiết kế và mẫu mã đa chủng cùng bảng giá tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ mang đến cho khách sạn những chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất, ví như: hỗ trợ setup phòng, các chế độ ữu đãi cho khách hàng thân thiết,… Đảm bảo lựa chọn Star Solutions sẽ là quyết định đúng đắn nhất của bạn.

Để kiểm chứng các bạn có thể trực tiếp đến showroom của chúng tôi để chiêm ngưỡng tận mắt các sản phẩm. Chỉ cần liên hệ đến số hotline của chúng tôi 094.76.11111 đặt lịch hoặc yêu cầu tư vấn, báo giá hay đặt hàng trực tiếp.