Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Hiển thị một kết quả duy nhất

cat_image

Ô khách sạn là một trong những đồ dùng buồng phòng quen thuộc mà hầu hết khách sạn nào cũng có. Tuy không phải là sản phẩm bắt buộc nhưng những chiếc ô khách sạn đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn, đặc biệt là nó còn là yếu tố cho du khách thấy được sự quan tâm, chu đáo của khách sạn.

Khi khách lưu trú có nhu cầu đi ra ngoài nhưng chẳng may trời mưa hoặc trời quá nắng, thì chắc chắn họ cần sự giúp đỡ của những chiếc ô. Việc bạn chuẩn bị sẵn ô che trong phòng ngủ hay khu vực sảnh khách sạn, sẽ giúp bạn dễ dàng lấy được thiện cảm và để lại ấn tượng tốt đẹp nhất trong lòng họ. Chính vì hiểu được giá trị đó, khi tư vấn và setup đồ dùng buồng phòng cho khách sạn chúng tôi đều hướng khách hàng thêm sản phẩm này trong căn phòng ngủ khách sạn hoặc sắp xếp chúng ở sảnh khách sạn.

Tùy vào giá phòng, chi phí đầu tư cũng như quy mô, đẳng cấp của khách sạn mà chúng ta có thể lựa chọn những mẫu ô khách sạn khác nhau. Khi chọn các bạn nên chú ý đến chất liệu của sản phẩm, bởi vì nó là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của sản phẩm: độ bền, giá trị và thời gian sử dụng.

Trên đây là những sản phẩm ô khách sạn do Star Solutions cung cấp. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua cho khách sạn của mình những mẫu ô che chất lượng, đảm bảo cả hai yếu tố BỀN và ĐẸP, với mức giá thành đầu tư hợp lý, thì hãy đến ngay với Star Solutions. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm chúng tôi căn cứ vào điều kiện, nhu cầu của bạn để mang đến cho khách sạn của bạn sản phẩm tối ưu nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất, thiết kế hiện đại với mức giá thành cạnh tranh nhất.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc về sản phẩm hay có yêu cầu tư vấn, báo giá hoặc đặt hàng thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng 094.76.11111, đội ngũ tư vấn viên của Star Solutions sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất.