Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Hiển thị 1–21 trong 35 kết quả

cat_image

Star Solutions thiết kế và cung cấp thùng rác ngoài trời khách sạn, thùng rác trong khuôn viên của khách sạn với nhiều kiểu dáng khác nhau: thùng rác hình trụ, thùng rác hình khối có mái che, thùng rác có bánh xe dễ dàng di chuyển,… Các sản phẩm thùng rác ngoài trời chất lượng tốt, độ bền cao, chịu được mưa nắng, ít bị ăn mòn bởi thời tiết, môi trường.

Thùng rác ngoài trời của Star Solutions được làm từ các chất liệu cao cấp: inox không gỉ, thép sơn tĩnh điện, gỗ công nghiệp, … Những chất liệu này có khả năng tạo hình tốt, bền, có thể dùng lâu dài. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ in logo, tên khách sạn, slogan lên thùng rác, đảm bảo rõ nét, bền màu. Thiết kế mỗi sản phẩm cũng vô cùng linh hoạt, với nhiều ưu điểm: thùng chứa lớn, có mái che, nắp bập bênh thông minh, có bánh xe linh hoạt, có 2 thùng chứa rác phân hủy và rác tái chế riêng biệt.

Do đặc điểm là được đặt ngoài trời, các mẫu thùng rác ngoài trời cần có độ bền cao, hạn chế những tác động của môi trường. Thân thùng phải đảm bảo không bị cong vênh trong quá trình sử dụng. Cửa mở phải tiện lợi, linh hoạt để quá trình lấy rác được nhanh chóng. Ngoài ra, thùng rác ngoài trời còn phải có chân, đế chắc chắn, đảm bảo không bị đổ, đặc biệt là khi có mưa bão hoặc sự kiện động người.

Cũng như việc setup những đồ dùng khách sạn khác, việc chọn lựa thùng rác ngoài trời cũng phải căn cứ vào nhiều yếu tố: phong cách khách sạn, lưu lượng người tại khu vực để thùng rác, điều kiện khí hậu, … Từ đó, chủ đầu tư sẽ lựa chọn thùng rác tôn, inox nhiều ngăn hay thùng rác vỏ gỗ, kim loại đơn, … Đôi khi, trong một khuôn viên, cần phải sử dụng trên 1 loại thùng rác ngoài trời bởi những vị trí khác nhau cần sử dụng mẫu thùng rác khác nhau.

Là đơn vị cung cấp đồ dùng cho khách sạn đầy đủ và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, Star Solutions đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Hotline: 0947611111 của chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng mọi lúc cần thiết.