Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Hiển thị 1–21 trong 119 kết quả

cat_image

Những chiếc thùng rác sảnh khách sạn không chỉ phục vụ khách hàng, đảm bảo vệ sinh, sự tiện nghi cho những khu vực chung của khách sạn mà nó còn trở thành vật trang trí hữu hiệu, tăng tính thẩm mỹ cho cảnh quan, không gian của khách sạn. Sảnh hay các khu vực như hành lang, khu chờ thang máy là những khu vực thường xuyên có người đi lại. Có thể coi đây là “bộ mặt” của cả khách sạn. Chính vì vậy, việc lựa chọn và thiết kế vị trí cho những chiếc thùng rác tại các khu vực này đòi hỏi chủ đầu tư phải cân nhắc đến nhiều yếu tố: chất liệu, màu sắc, giá thành, …

Tùy vào phong cách thiết kế của khách sạn và đẳng cấp khách sạn để lựa chọn mẫu thùng rác sảnh khách sạn cho phù hợp. Chẳng hạn, bạn lựa chọn chọn sản phẩm chỉ với mục đích giữ gìn vệ sinh, phục vụ nhu cầu của khách hàng thì những mẫu thùng rác đơn giản như inox, thùng rác sơn tĩnh điện,… là sự lựa chọn hợp lý. Nếu bạn muốn những chiếc thùng rác này có thêm chức năng là vật trang trí, tăng thêm mức độ trang trọng, lịch sự cũng như tạo độ thẩm mỹ cho không gian khách sạn thì thùng rác đá hoa cương được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đồ dùng, thiết bị khách sạn Star Solutions hiểu được khách hàng của mình cần gì và làm thế nào để giúp họ có được những giải pháp tối ưu nhất cho khách sạn của mình. Toàn bộ sản phẩm thùng rác sảnh khách sạn do Star Solutions phân phối đều được thiết kế và sản xuất từ những chất liệu cao cấp nhất: thép chống gỉ, inox cao cấp, … Tất cả các chất liệu sử dụng để sản xuất đều được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất.

Mặc dù đặt yếu tố chất lượng và thiết kế lên hàng đầu nhưng Star Solutions vẫn luôn cố gắng cân đối để khách hàng không chỉ có được sản phẩm bền, đẹp mà còn có giá thành phù hợp với khả năng tài chính của mình. Chính vì vậy, Star Solutions là cái tên được nhiều chủ khách sạn tại Việt Nam lựa chọn. Hãy để Star Solutions trở thành đối tác tin cậy, là người đồng hành cùng với khách sạn của bạn trên con đường phát triển hiện tại và cả những bước tiến trong tương lai.