Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Hiển thị một kết quả duy nhất

cat_image

Khi liệt kê danh mục các sản phẩm thiết bị buồng phòng cần phải có trong phòng ngủ khách sạn từ 3 sao trở lên thì chắc chắn minibar – Tủ lạnh mini khách sạn là chi tiết nằm ở vị trí top đầu. Tuy không phải khách hàng nào cũng sử dụng đồ trong minibar nhưng đây là thiết bị đảm bảo tiêu chuẩn phục vụ của khách sạn và cũng là tiêu chuẩn bắt buộc để đánh giá xếp hạng sao.

Tủ lạnh mini khách sạn có kích thước khá nhỏ gọn và thường được sắp xếp ở vị trí như một ngăn nhỏ trong tủ quần áo, ngăn kệ để đồ dùng trong phòng,… chính vì vậy, không cần phải lo lắng sản phẩm này sẽ chiếm mất một phần diện tích căn phòng ngủ. Minibar chủ yếu được dùng để bảo quản đồ uống ở chế độ mát. Tùy theo dịch vụ của từng khách sạn mà số lượng đồ trong tủ nhiều hay ít và loại đồ ăn, thức uống cũng sẽ khác nhau.

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm cho khách sạn của mình sản phẩm tủ lạnh mini chất lượng, đảm bảo giá trị sử dụng tốt nhất thì Star Solutions là cái tên bạn nên tham khảo và lựa chọn ngay lúc này. Là một trong số ít doanh nghiệp tại Việt Nam có thể mang đến cho khách sạn những giải pháp toàn diện về đồ dùng, thiết bị khách sạn Star Solutions là nơi bạn có thể an tâm tin tưởng về cả chất lượng, thiết kế và giá thành sản phẩm. Những mẫu tủ lạnh mini khách sạn do Star Solutions cung cấp đều là những sản phẩm chất lượng tốt, giá trị sử dụng cao với kiểu dáng thiết kế tinh vi, hiện đại bậc nhất.

Hoạt động dựa trên phương châm “Vì lợi ích khách hàng” chúng tôi luôn cố gắng thấu hiểu yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng, sẵn sàng cảm thông, chia sẻ những khó khăn, trăn trở của khách hàng vì mục tiêu là cùng nhau phát triển. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường phát triển hiện tại và cả trong tương lai. Mọi câu hỏi thắc mắc, yêu cầu tư vấn, báo giá hay đặt hàng các bạn có thể liên hệ đến số HOTLINE 094.76.11111 hoặc để lại lời nhắn trực tiếp trên website.