Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

cat_image

Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn là bộ phận quan trọng khi setup đồ dùng cho nhà hàng – khách sạn. Đây là những thiết bị khiến cho khu bếp được vận hành một cách trơn tru, đảm bảo những bữa ăn phong phú, vệ sinh cho khách hàng và cả nhân viên trong khách sạn. Trong quy chuẩn xếp hạng sao khách sạn, những khách sạn càng cao cấp, tiêu chuẩn về dịch vụ ẩm thực là càng khắt khe. Do đó, có thể nói, thiết bị bếp nhà hàng khách sạn còn có vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng tầm đẳng cấp khách sạn.

Thiết bị nhà hàng – bếp bao gồm rất nhiều đồ dùng, chi tiết khác nhau: bát đĩa, bếp, nồi chảo, lò nướng, …. Có thể xếp chúng thành từng nhóm: Nhóm vật dụng trên bàn ăn (bát, đĩa, ly, thìa, bình trà, …); nhóm thiết bị bếp (nồi, chảo, lò nướng, …); Nhóm thiết bị khác (tủ lạnh, tủ trưng bày, xe đẩy, giá để đồ, …). Bởi số lượng sản phẩm, đồ dùng quá nhiều nên rất khó có thể tìm được một địa chỉ cung cấp đầy đủ các thiết bị này. Việc đặt mua phân tán từ nhiều nhà cung cấp khác nhau dẫn đến nhiều bất cập: lãng phí thời gian, tiền bạc, …

Hiểu được những khó khăn và nhu cầu cấp thiết của ban quản lý và chủ đầu tư các nhà hàng, khách sạn, Star Solutions chính là đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn, trong đó có thiết bị nhà hàng – bếp một cách đầy đủ và chất lượng nhất. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sẵn sàng tạo ra những bộ đồ dùng nhà hàng – bếp khách sạn không chỉ bền, đẹp mà còn đồng bộ, thống nhất với nhau và với cả style tổng thể của khách sạn.

Đặc biệt, những thiết bị nhà hàng – bếp do Star Solutions cung cấp vô cùng đa dạng về mẫu mã và giá thành. Từ khách sạn vừa, nhỏ từ 1-3 sao đến những khách sạn cao cấp 4-5 sao đều có thể tìm được trọn bộ thiết bị nhà hàng – bếp tại Star Solutions. Những chính sách ưu đãi lớn về giá cả, bảo hành, … tại Star Solutions luôn đảm bảo lợi ích thiết thực nhất cho từng khách hàng.