Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

cat_image

Bếp công nghiệp bao gồm nhiều thiết bị bếp: bếp Á, bếp Âu, tủ cơm công nghiệp, bếp gas công nghiệp, lò nướng, nồi áp suất, bếp rán, bếp BBQ, … Đây là nhóm thiết bị nhà hàng – bếp cho khách sạn được Star Solutions cung cấp bên cạnh những sản phẩm chủ đạo như: đồ amenities, đồ dùng trong phòng khách sạn. Các loại hình sản phẩm của Star Solutions đang ngày càng đa dạng để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Các thiết bị trong nhóm sản phẩm bếp công nghiệp của Star Solutions đều được làm từ những chất liệu cao cấp, chống gỉ, chịu được nhiệt độ cao và rất dễ lau chùi, làm vệ sinh. Ngoài ra, bên cạnh những sản phẩm bếp công nghiệp nhà hàng giá rẻ trong nước, Star Solutions còn cung cấp khá nhiều các sản phẩm nhập khẩu nước ngoài dành cho các khách sạn cao cấp. Chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh là lý do khiến bếp công nghiệp tại Star Solutions được ưa chuộng không kém những đơn vị chuyên cung cấp bếp và đồ inox khác trên thị trường.

Để dịch vụ ẩm thực trong nhà hàng khách sạn được hoàn hảo nhất, hãy liên hệ với Star Solutions và đặt mua những sản phẩm bếp công nghiệp, dụng cụ bếp, thiết bị chế biến thực phẩm, … Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất.