Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

cat_image

Đồ dùng nhà hàng là những vật dụng chứa đựng, trưng bày thức ăn, đồ uống và những đồ trang trí trong nhà hàng. Những đồ dùng nhà hàng chủ yếu có thể kể đến: dao, dĩa ăn, xe đẩy đồ ăn, nồi buffet, giá trang trí, đồ bar, bình trà cà phê, … Đây là những đồ dùng quan trọng góp phần tạo nên dịch vụ ẩm thực khách sạn hoàn hảo. Một bộ đồ dùng nhà hàng hiện đại và đẳng cấp cũng giúp khách sạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Chất liệu làm các chi tiết đồ dùng nhà hàng rất đa dạng nhưng thường thấy nhất là inox, nhựa, thủy tinh và gỗ. Do là những đồ dùng để bày món ăn cho thực khách, đồ dùng nhà hàng không chỉ yêu cầu phải bền, không độc hại mà còn có yêu cầu rất cao về kiểu dáng. Các chi tiết trong bộ đồ dùng nhà hàng cần phải đồng nhất với nhau về phong cách đồng thời phải phù hợp với tổng thể chung của nhà hàng, khách sạn.

Tuy nhiên, để có được những đồ dùng trong nhà hàng vừa bền đẹp, đồng bộ lại chất lượng các chủ khách sạn đang gặp phải nhiều khó khăn. Bởi số lượng sản phẩm nhiều và rất khác biệt về chất liệu (đồ sứ, đồ inox, đồ nhựa, đồ thủy tinh, …) nên khó có thể mua tại cùng một đơn vị sản xuất; Việc mua lẻ lại tiêu tốn khá nhiều thời gian để chọn mẫu, kiểm tra chất lượng cho từng món đồ.

Tại Star Solutions, mọi khó khăn về thiết bị khách sạn, đồ dùng nhà hàng khách sạn đều có thể được giải quyết dễ dàng. Star Solutions tư vấn, thiết kế và cung cấp đồ dùng trong nhà hàng khách sạn với đầy đủ các chi tiết từ dao dĩa, bình trà cà phê đến xe đẩy, đồ dùng hội nghị. Những đồ dùng nhà hàng do Star Solutions cung cấp có chất lượng bảo đảm với kiểu dáng, chất liệu theo đúng ý muốn của khách hàng.

Truy cập website của Star Solutions để xem hình ảnh và mô tả chi tiết của từng sản phẩm hoặc gọi điện qua đường dây nóng để được tư vấn cụ thể.