Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

cat_image

Kho gas – hệ thống gas là thiết bị được sử dụng ở hầu hết các bếp khách sạn nhà hàng bởi sự tiện dụng và tiết kiệm. Tuy nhiên, là chất dễ gây cháy nổ, tại mỗi nhà hàng khách sạn, kho gas – hệ thống gas có yêu cầu rất cao về tính an toàn. Việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp, lắp đặt kho gas – hệ thống gas uy tín cho khách sạn rất quan trọng.

Kho gas – hệ thống gas nhà hàng khách sạn không đơn giản như hệ thống gas trong gia đình. Chúng cần được thiết kế một khu vực chứa riêng đảm bảo khô thoáng, rộng rãi. Bên cạnh đó, các thiết bị của hệ thống gas khách sạn: van điều áp, ống dẫn, còi báo, đồng hồ, thiết bị tự ngắt, … đều phải được trang bị đầy đủ, chất lượng. Việc bảo trì, bảo dưỡng, thay mới các thiết bị cũng phải được diễn ra thường xuyên để đảm bảo tính an toàn cho toàn bộ kho gas và hệ thống gas khách sạn.

Với mỗi khách sạn, đặc biệt là những khách sạn mới, việc trang bị các đồ dùng nội thất tiêu tốn rất nhiều thời gian: từ đồ amenities, thiết bị nhà hàng – bếp, nội thất đồ vải, … Tuy nhiên, khi đến với Star Solutions, các chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về điều này. Star Solutions là địa chỉ cung cấp đồ dùng khách sạn với đầy đủ các thiết bị, trong đó, có cả kho gas – hệ thống gas.

Star Solutions nhận thiết kế vị trí, cung cấp và thi công lắp đặt kho gas – hệ thống gas cho tất cả các nhà hàng khách sạn từ bình dân đến cao cấp. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề, cùng nhiều thiết bị cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng một hệ thống gas khách sạn an toàn, tiện dụng và tiết kiệm nhất. Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hệ thống gas sau thi công cũng được cung cấp đầy đủ.

Star Solutions tự tin là đơn vị đồng hành tin cậy, cung cấp mọi đồ dùng, thiết bị cho các khách sạn tại Việt Nam.