Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

cat_image

Máy rửa chén là thiết bị không thể thiếu trong rất nhiều khách sạn, đặc biệt là những khách sạn cao cấp 4-5 sao. Máy rửa bát công nghiệp tự động trong khách sạn giúp tiết kiệm nhân công và làm cho không gian bếp khách sạn trở nên chuyên nghiệp, hiện đại và đẳng cấp hơn. Việc trang bị hệ thống máy rửa bát băng chuyền giúp đảm bảo sự liền mạch trong việc cung cấp dịch vụ ẩm thực tại nhà hàng khách sạn, nhất là những khi đông khách hoặc thiếu nhân công.

Hiện nay, khi công nghệ ngày càng hiện đại, rất nhiều loại máy rửa bát tiết kiệm điện, tiết kiệm nước và tiết kiệm thời gian ra đời. Do đó, máy rửa bát công nghiệp, máy rửa bát tự động đang dần thay thế công nhân trong khách sạn. Tuy nhiên, là những thiết bị máy móc, máy rửa chén có quy trình lắp đặt, sử dụng, bảo dưỡng khá phức tạp. Việc tìm một đơn vị cung cấp máy rửa chén công nghiệp cho khách sạn là điều vô cùng quan trọng.

Tại Star Solutions, bên cạnh việc cung cấp các thiết bị khách sạn: đồ amenities, nội thất đồ vải, đồ dùng trong phòng, … chúng tôi còn cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống máy rửa bát cho khách sạn đa dạng về thương hiệu, mẫu mã và công suất. Các dịch vụ kèm theo: dịch vụ giao hàng và lắp đặt; tư vấn, hướng dẫn sử dụng, bảo trì bảo dưỡng, bảo hành lâu dài.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi điện qua đường dây nóng 094 76 11111 để được tư vấn cụ thể. Star Solutions đảm bảo cung cấp những sản phẩm máy rửa bát chất lượng với giá cạnh tranh nhất cho khách hàng.