Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

cat_image

Thiết bị bar cafe là một bộ phận trong thiết bị nhà hàng – bếp của mỗi nhà hàng khách sạn bao gồm các đồ dùng: máy làm kem, máy làm đá viên, máy say sinh tố, máy pha cafe, máy hâm cafe, máy ép nước quả, … Đây là những thiết bị không thể thiếu trong quầy bar cafe của mỗi khách sạn. Thiết bị bar cafe có nhiều chi tiết sản phẩm khác nhau. Quầy bar cafe của khách sạn càng cao cấp thì số lượng thiết bị càng nhiều, càng hiện đại. Ngược lại, bộ sản phẩm thiết bị bar cafe càng đầy đủ, đẳng cấp thì tiêu chuẩn khách sạn càng cao.

Đối với các chủ đầu tư khách sạn, để tiết kiệm thời gian và công sức, việc đặt mua thiết bị bar cafe thường đi kèm với các thiết bị nhà hàng, dụng cụ bếp. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có đầy đủ những sản phẩm trên với chất lượng cao và đồng bộ.

Star Solutions cung cấp đồ dùng cho quầy bar cafe với đầy đủ các sản phẩm từ các loại máy pha chế đến các loại tủ, quầy chứa inox. Chúng tôi có những sản phẩm nhập khẩu cao cấp cho những khách sạn 5 sao và cả những thiết bị bar cafe giá rẻ cho những khách sạn bình dân. Với cam kết chất lượng tốt nhất cho mọi sản phẩm, Star Solutions tự tin là đơn vị cung cấp các thiết bị bar cafe, thiết bị khách sạn uy tín nhất tại Việt Nam.

Bên cạnh việc cung cấp thiết bị, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp và cần thiết nhất. Đặt mua đồ dùng bar cafe tại Star Solutions khách hàng không chỉ có sản phẩm chất lượng cao mà còn có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng.