Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

cat_image

Thiết bị giặt sấy là bộ phận quan trọng không thể thiếu trong mỗi khách sạn, đặc biệt là những khách sạn lớn, cao cấp. Dây chuyền giặt – là – ủi không chỉ phục vụ nhu cầu của khách sạn: giặt ủi nội thất đồ vải: chăn, ga, khăn, thảm, …  và đồng phục nhân viên mà còn đáp ứng nhu cầu cá nhân của rất nhiều khách lưu trú. Hệ thống giặt là khách sạn không chỉ là một trong những tiêu chuẩn để xếp hạng sao khách sạn mà còn là một trong những dịch vụ đem lại nguồn thu nhập không nhỏ cho chủ đầu tư.

Do liên quan đến cả tài sản của khách sạn (nội thất đồ vải) và chất lượng dịch vụ, việc lựa chọn những sản phẩm trong nhóm thiết bị giặt là khách sạn là vô cùng quan trọng. Hơn thế nữa, những một dây chuyền máy giặt, máy sấy, máy ủi công nghiệp có giá không hề rẻ, nếu đặt mua phải những sản phẩm chất lượng kém sẽ là tổn thất vô cùng lớn cho khách sạn.

Trên thị trường, có rất nhiều địa chỉ cung cấp thiết bị giặt sấy, dây chuyền giặt ủi công nghiệp cho khách sạn. Tuy nhiên, khi mua hàng tại Star Solutions, khách hàng sẽ được những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị khách sạn tư vấn để tìm được những sản phẩm thiết bị giặt là khách sạn phù hợp nhất. Bởi khi lựa chọn thiết bị giặt sấy, không đơn thuần chỉ căn cứ vào hãng sản xuất, công suất máy mà còn phải căn cứ vào quy mô khách sạn. Việc thiết kế khu giặt – sấy – ủi sao cho khoa học cũng là điều đáng quan tâm.

Hơn thế nữa, khi đặt mua thiết bị giặt sấy tại Star Solutions, khách hàng còn được tư vấn về cách giặt là riêng cho mỗi loại nội thất đồ vải phù hợp đồng thời, được tư vấn về nhiều sản phẩm đồ dùng khách sạn khác. Bởi Star Solutions là đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn toàn diện từ đồ amenities, đồ vải đến đồ buồng phòng, thiết bị về sinh. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm vừa ý nhất.