Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

cat_image

Thiết bị inox nhà hàng khách sạn là một bộ phận của thiết bị nhà hàng – bếp khách sạn. Đây là những sản phẩm bằng inox dùng trong bếp khách sạn, nhà hàng khách sạn và cả quầy bar khách sạn. Với nhiều tính năng tiện dụng: bền, đẹp, dễ lau chùi, dễ tạo hình, … đồ dùng inox khách sạn được ứng dụng trong rất nhiều sản phẩm khác nhau. Trong đó, có thể kể đến: giá để thức ăn, chậu rửa, nồi buffet, xe đẩy thức ăn, khay bưng đồ, hệ thống hút khói, …

Thiết bị inox nhà hàng khách sạn không phải là sản phẩm quá xa lạ với nhân viên trong khách sạn. Trên thị trường cũng có rất nhiều địa chỉ cung ứng những sản phẩm này. Tuy nhiên, do có nhiều đồ dùng được sử dụng trong nhà hàng: xe đẩy thức ăn, nồi buffet, … yêu cầu về thẩm mỹ của thiết bị inox khách sạn rất cao. Những đơn vị bán đồ inox thông thường khó có thể đáp ứng yêu cầu này.

Tại Star Solutions, chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, có thể tạo ra những mẫu xe đẩy, module quầy bar hay nồi buffet vừa tiện dụng vừa mang phong cách, đặc sắc của khách sạn. Đồng thời, do là đơn vị cung cấp đồ dùng thiết bị khách sạn với đầy đủ các sản phẩm: đồ amenities, thiết bị nhà hàng – bếp, đồ dùng trong phòng, … Star Solutions có thể setup cho khách hàng cùng lúc nhiều sản phẩm, đem lại sự đồng bộ và tiết kiệm thời gian cho chủ đầu tư.

Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khách sạn, Star Solutions tự tin sẽ đem lại cho khách hàng những đồ dùng bếp inox, đồ dùng nhà hàng inox bền, đẹp, tiện lợi nhất. Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để được tư vấn cụ thể.