Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

cat_image

Thiết bị làm bánh cho nhà hàng khách sạn là một bộ phận của thiết bị nhà hàng – bếp khách sạn. Một số sản phẩm có thể kể đến của nhóm thiết bị này: máy trộn bột, máy đánh trứng, lò nướng bánh, dụng cụ cắt bánh, máy làm bánh waffle, … và rất nhiều chi tiết khác, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách sạn.

Tại Star Solutions, các sản phẩm thiết bị làm bánh đều được làm từ chất liệu inox cao cấp, không gỉ và rất dễ lau chùi, làm vệ sinh, tiết kiệm thời gian cho nhân viên khách sạn. Bên cạnh đó, đây cũng là những sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài nên có chất lượng cao, bền và tiện dụng.

Để đảm bảo lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng, Star Solutions có chế độ bảo hành dài hạn cho mỗi thiết bị, đặc biệt là những thiết bị có công nghệ cao, được lắp ráp phức tạp. Đồng thời, đội ngũ nhân viên kĩ thuật của Star Solutions sẵn sàng lắp đặt và tư vấn cách bảo dưỡng, làm vệ sinh cho từng sản phẩm, đảm bảo sự hoạt động trơn tru nhất.

Star Solutions cung cấp thiết bị làm bánh cho khách sạn với các sản phẩm vô cùng đa dạng về mẫu mã, xuất sứ, công suất cũng như công dụng. Mọi khách sạn từ 1-3 sao hay 4-5 sao đều có thể lựa chọn cho mình đủ những sản phẩm cần thiết. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp nhiều đồ dùng khách sạn khác, trong đó, có nhiều sản phẩm liên quan đến thiết bị làm bánh: tủ trưng bày, tủ mát, … phục vụ mọi nhu cầu của khách sạn.

Star Solutions tự tin là đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn đầy đủ và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc truy cập website starsolutions.vn để xem chi tiết sản phẩm và được tư vấn cụ thể.