Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

cat_image

Thiết bị làm lạnh công nghiệp cho khách sạn là những đồ dùng vô cùng quan trọng không thể thiếu trong thiết bị nhà hàng – bếp khách sạn. Những thiết bị này có vai trò giữ tươi thực phẩm và đảm bảo cho một vài món ăn luôn ở trong trạng thái tốt nhất. Các món bánh ngọt, salad, đá hay một vài loại rượu không thể thiếu những sản phẩm này.

Thiết bị làm lạnh công nghiệp trong nhà hàng khách sạn bao gồm rất nhiều sản phẩm khác nhau. Trong đó, có thể kể đến: tủ lạnh công nghiệp, tủ đông công nghiệp, tủ mát, tủ nửa đông nửa mát, tủ trưng bày bánh, salad, tủ làm đá, … Tùy thuộc vào quy mô và nhu cầu của từng khách sạn mà lựa chọn loại tủ và kích cỡ từng loại cho phù hợp. Đặc biệt, tủ lạnh mini là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong mỗi căn phòng nghỉ khách sạn, nhất là với những khách sạn cao cấp.

Star Solutions – đơn vị cung cấp đồ dùng, thiết bị khách sạn cao cấp hàng đầu Việt Nam không chỉ cung cấp các mặt hàng gọn, nhẹ: đồ tiêu hao, đồ vải, bộ đồ da, … mà còn có cả những sản phẩm thiết bị máy móc: thiết bị giặt sấy, thiết bị vệ sinh và cả thiết bị làm lạnh khách sạn. Các loại tủ lạnh, tủ mát do Star Solutions cung cấp rất đa dạng về kiểu dáng, kích cỡ và đều là những sản phẩm thương hiệu uy tín nhập khẩu nước ngoài.

Khi đặt hàng thiết bị làm lạnh công nghiệp cho khách sạn tại Star Solutions, khách hàng không chỉ có thể mua những sản phẩm chất lượng không kém tại những đơn vị chuyên doanh khác mà còn có thể mua rất nhiều đồ dùng khách sạn khác, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất.