Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

cat_image

Việc lựa chọn thiết bị vệ sinh cho khách sạn hiện nay đang là nỗi băn khoăn của nhiều chủ khách sạn và các nhà quản lý phụ trách vấn đề thiết bị, kỹ thuật của khách sạn. Bởi trên thị trường có quá nhiều hãng sản xuất thiết bị vệ sinh với chất lượng cũng như mẫu mã khác nhau. Không những vậy, tình trạng hàng giả, hàng nhái hiện nay cũng rất phổ biến.

Là thương hiệu có tiếng tại thị trường Việt Nam, trong suốt 15 năm qua Star Solutions là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp được nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước lựa chọn. Không chỉ mang đến cho khách sạn những sản phẩm đồ dùng, thiết bị buồng phòng hoàn hảo nhất mà chúng tôi còn mang đến những sản phẩm thiết bị vệ sinh khách sạn tối ưu và toàn diện nhất.

Thiết bị vệ sinh khách sạn là một tổng thể bao gồm rất nhiều sản phẩm từ dụng cụ vệ sinh đến xe dọn buồng phòng hay máy hút bụi, … Tùy theo quy mô, chất lượng dịch vụ của khách sạn cũng như tần suất sử dụng và mức kinh phí đầu tư để lựa chọn loại sản phẩm và chất lượng tương ứng, nhưng vẫn phải đảm bảo hiệu quả và giá trị sử dụng tốt nhất.

Với kinh nghiệm và khả năng của mình, Star Solutions hiểu khách hàng cần gì, chính vì vậy, những sản phẩm chúng tôi tạo ra và cung cấp cho các khách sạn đều đảm bảo sự tối ưu nhất về cả 2 phương diện: Chất lượng – Giá thành.

Để trực tiếp trải nghiệm và đánh giá những sản phẩm và dịch vụ mà Star Solutions mang đến các bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.76.11111 để được hướng dẫn cụ thể. Hoặc các bạn cũng có thể đến trực tiếp Showroom tại Tầng 9, số 76 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội để tận mắt chiêm ngưỡng các sản phẩm cần thiết.