Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

cat_image

Hóa chất vệ sinh khách sạn là những sản phẩm không thể thiếu để đảm bảo cho môi trường, không gian khách sạn luôn vệ sinh, sạch sẽ. Đây là những sản phẩm hóa chất dạng dung dịch hoặc dạng bột (chủ yếu là dung dịch) để tẩy rửa nhà vệ sinh, nhà tắm, khu vực bếp, … Những sản phẩm trong nhóm này có thể kể đến: nước lau sàn, nước tẩy đa năng, nước giặt thảm, xà phòng giặt đồ, xịt khử mùi, nước lau kính, nước vệ sinh nội thất, …

Yêu cầu cơ bản đối với hóa chất vệ sinh khách sạn đó là khả năng tẩy rửa, làm sạch tốt và có mùi không quá sốc. Tuy nhiên, đối với một số loại: nước lau sàn, xịt khử mùi, … nên có mùi thơm dễ chịu; nước vệ sinh nội thất và nước bảo dưỡng sàn phải lựa chọn sao cho phù hợp để không làm hỏng bề mặt sàn gỗ, nội thất đồ gỗ đắt tiền. Hơn thế nữa, những loại hóa chất này phải an toàn với sức khỏe con người để đảm bảo nhân viên và khách thuê không bị ảnh hưởng khi ngửi hoặc tiếp xúc trực tiếp.

Với diện tích rộng và lượt người ra vào nhiều, số lượng hóa chất vệ sinh cho khách sạn phải dùng hàng ngày là rất lớn. Những loại chất tẩy rửa cho khách sạn này thường được mua/bán theo can hoặc thùng từ 5-20l và tiêu thụ rất nhanh. Những loại hóa chất không rõ xuất sứ rẻ tiền có khả năng tẩy rửa không cao hoặc gây mùi rất khó chịu, độc hại với sức khỏe. Sử dụng những loại hóa chất tẩy rửa này dễ gây mất lòng khách và tốn thời gian khi dọn phòng.

Star Solutions cung cấp hóa chất vệ sinh khách sạn với đầy đủ các sản phẩm: nước lau sàn, lau kính, nước tẩy đa năng, … Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều là những sản phẩm thương hiệu uy tín được nhập khẩu từ các nước: Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, … Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm hóa chất vệ sinh chất lượng, an toàn nhất với mức giá tốt nhất.