Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

cat_image

Xe dọn phòng khách sạn là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi khách sạn. Bên cạnh dòng xe buồng phòng có nhiều ngăn, kệ, tủ đựng; Star Solutions còn cung cấp những mẫu xe dọn phòng với những thùng, ngăn cỡ lớn. Loại xe làm phòng này được rất nhiều khách sạn lựa chọn sử dụng.

Được làm từ chất liệu vải bạt cùng khung thép không gỉ chắc chắn, xe làm phòng khách sạn của Star Solutions có độ bền cao, trọng tải lớn. Bên cạnh đó, Star Solutions còn có khá nhiều thiết kế xe dọn phòng có khớp gập gọn tiện lợi; giúp khách sạn tiết kiệm không gian sau khi sử dụng.

Về thiết kế, Star Solutions cung cấp các mẫu xe làm buồng phòng thiết kế đa dạng. Thùng xe lớn hình vuông, hình chữ nhật nhiều kích cỡ; có vách chia thành 2-3 ngăn lớn bên trong. Các đường may rất chắc chắn, dễ dàng lồng vào khung xe và đảm bảo không bị rách, chịu được sức nặng.

Về màu sắc, xe buồng phòng khách sạn của Star Solutions có nhiều màu; hầu hết là những màu sắc sang trọng: nâu, lam đậm, nâu vàng, … Bánh xe chắc chắn với trục có thể di chuyển linh hoạt; có thể điều khiển nhẹ nhàng ngay cả khi đang chở nặng.

Về chất liệu, xe làm buồng khách sạn của Star Solutions chủ yếu được làm bằng 2 chất liệu chính: vải bạt và khung thép. Vải bạt được dùng để làm thùng xe là loại vải bạt dày, chống thấm nước, bề mặt mịn, rất dễ làm sạch. Khung thép không gỉ thiết kế khéo léo vừa giúp xe chịu được trọng tải lớn, vừa tạo thẩm mỹ cho sản phẩm.

Trên đây là những mẫu xe dọn phòng dáng thùng tiêu biểu của Star Solutions. Bên cạnh dòng xe này, chúng tôi còn có nhiều mẫu xe dọn phòng thiết kế nhiều ngăn, kệ. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc tìm hiểu kĩ lưỡng hơn về sản phẩm này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 094 76 11111 để được tư vấn.