Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Tiêu chí lựa chọn khách sạn của khách hàng

Là một du khách, tiêu chí lựa chọn khách sạn để lưu trú của bạn là gì? Hiểu rõ được điều đó sẽ giúp cho chủ đầu tư khách sạn dễ dàng hơn trong việc chinh phục tâm lý của khách hàng. 

Mục đích cuối cùng của những người kinh doanh khách sạn là mang đến sự hài lòng cho khách hàng – nguồn lực chính quyết định sự thành bại của doanh nghiệp mình. Vì vậy, họ luôn cố gắng để mang đến cho “thượng đế” của mình những trải nghiệm tốt nhất, những sản phẩm chất lượng nhất. Luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ du khách. 

Nhưng những cố gắng ấy của người làm kinh doanh có phải đã là tất cả mong đợi của khách hàng? Bài viết dưới đây, cùng với những thông tin chọn lọc, chúng tôi sẽ giúp bạn – những chủ doanh nghiệp được trở thành những khách hàng để thấu hiểu được những điều họ mong muốn, những tiêu chí để họ quyết định lựa chọn khách sạn lưu trú. 

Xem thêm: Bí quyết để kinh doanh khách sạn thành công 

Tiêu chí lựa chọn khách sạn của khách hàng: Vị trí thuận tiện, giá cả hợp lý

Chúng tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát nhanh và kết quả nhận được là 7 trong tổng số 10 người cho biết sẽ lựa chọn những khách sạn gần điểm nghỉ dưỡng nhất, càng ở vị trí trung tâm càng tốt.

Họ hạn chế lựa chọn những khách sạn xa trung tâm vì như vậy sẽ tiêu tốn nhiều thời gian, chi phí cho việc di chuyển. 

Những khách sạn ở vị trí trung tâm luôn là lựa chọn đầu tiên của khách hàng
Những khách sạn ở vị trí trung tâm luôn là lựa chọn đầu tiên của khách hàng

Và có một điều dễ hiểu, phần lớn những khách sạn ở vị trí trung tâm, thuận tiện để di chuyển đến các khu vui chơi, trung tâm thương mại thì giá cả chắc chắn sẽ giá cả cũng đắt đỏ hơn, đó cũng là điều khiến khách hàng lo lắng. 

Như vậy có thể nói vị trí và giá cả khách sạn sẽ là yếu tố quan tâm đầu tiên của khách hàng khi lựa chọn khách sạn để nghỉ dưỡng. 

Xem thêm: Chiến lược giá trong kinh doanh khách sạn

Tiêu chí lựa chọn khách sạn của khách hàng: Cơ sở hạ tầng chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp

Mong muốn được nghỉ dưỡng ở một khách sạn đầy đủ tiện nghi như: hệ thống wifi, khu vực để xe, quan tâm của bộ phận lễ tân,… là tâm lý chung của tất cả khách hàng. Điều đó cũng dễ hiểu, vì chúng ta đang sống trong thời đại 4.0, đời sống cũng đang không ngừng được cải thiện nên chắc chắn những đòi hỏi về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của con người sẽ ngày một khắt khe hơn. 

“Không nhất thiết phải là khách sạn 4,5 sao sang trọng, trong những chuyến đi, chúng tôi luôn lựa chọn nghỉ dưỡng ở các khách sạn có cơ sở hạ tầng chất lượng, an ninh đảm bảo và bộ phận lễ tân thân thiện, quan tâm khách hàng”, chia sẻ của một nhân vật thường xuyên đi du lịch.

Xem thêm: Khách sạn 2 sao: Tiêu chí cần có để cạnh tranh với các khách sạn cao cấp

Tiêu chí lựa chọn khách sạn của khách hàng: khách sạn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trước đó

Phải làm sao lựa chọn được một khách sạn chất lượng để chuyến nghỉ dưỡng, công tác không bị rơi vào cảm giác khó chịu? Tham khảo những đánh giá của khách hàng đã từng trải nghiệm ở những khách sạn ấy chính là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn trước khi quyết định.

Những ý kiến, phản hồi của những vị khách trước sẽ là kênh thông tin hữu ích cho những khách đến sau
Những ý kiến, phản hồi của những vị khách trước sẽ là kênh thông tin hữu ích cho những khách đến sau

Phản hồi, góp ý của những vị khách cũ cũng là một trong những kênh hữu hiệu để người mới có thể tham khảo, hạn chế tối đa được những điều không hay. 

Có những chính sách ưu đãi khách hàng hấp dẫn

Tâm lý của hầu hết khách hàng là đều “dễ say” với các chính sách ưu đãi khi thực hiện bất kỳ một cuộc giao dịch nào đó. Thế nên, các chủ doanh nghiệp cũng thường xuyên sử dụng bí quyết này thể thu hút sự ủng hộ của khách hàng. 

Nếu doanh nghiệp càng có những ưu đãi hấp dẫn thì sẽ càng lôi kéo được sự quan tâm của khách hàng. 

Và nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn nhưng vẫn còn loay hoay với việc lựa chọn thiết bị nội thất cao cấp để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Công ty TNHH Star Solutions – đơn vị chuyên cung cấp thiết bị khách sạn chất lượng, uy tín tại Việt Nam mong muốn và sẵn sàng trở thành bạn đồng hành của bạn trên con đường chinh phục thành công!