Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Giới thiệu các mẫu xe đẩy hành lý khách sạn phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu xe đẩy hành lý khách sạn được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, mang đến cho người mua nhiều sự lựa chọn. Nhưng nhìn chung, những mẫu xe dưới đây được xem là phổ biến nhất.

Mẫu xe đẩy hành lý khách sạn có phủ thảm đỏ

Loại xe này mang sự tinh tế trong thiết kế bởi nó được cấu tạo từ khung nhôm mạ vàng và được bọc thảm đỏ. Đó chính là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho loại xe này. Những chiếc xe này được thiết kế có chiều cao và tay cầm vừa phải, dễ dàng khi sử dụng.

Mẫu xe đẩy hành lý được bọc thảm đỏ, khung xe dùng mã vàng làm toát lên vẻ sang trọng
Mẫu xe đẩy hành lý được bọc thảm đỏ, khung xe dùng mã vàng làm toát lên vẻ sang trọng

Mẫu xe đẩy hành lý khách sạn kiểu lồng chim

Mẫu xe này được đánh giá là một trong những mẫu xe đẩy được khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Sử dụng khung inox mạ vàng làm thành phần chính, dòng sản phẩm này thực sự mang sức hút đặc biệt.

Sử dụng khung inox mạ vàng làm thành phần chính, dòng sản phẩm này thực sự mang sức hút đặc biệt.
Sử dụng khung inox mạ vàng làm thành phần chính, dòng sản phẩm này thực sự mang sức hút đặc biệt.

Phần chân của chiếc xe được lắp 4 bánh được đọc cao su bên ngoài. Điều này giúp hạn chế tiếng ồn và di chuyển nhẹ nhàng hơn. Với những khách sạn cao cấp thì đây chính là sản phẩm rất được tin dùng.

Mẫu xe đẩy hành lý khách sạn 2 bánh

Những chiếc xe được thiết kế kiểu dáng này được làm bằng loại thép phun sơn tĩnh điện hiện đại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Như một cách tăng thêm sự hấp dẫn cho sản phẩm, người ta đã dùng thảm đỏ để bọc phần sàn của loại xe này. Đây cũng chính là chi tiết nổi bật, khẳng định giá trị thẩm mỹ của chiếc xe.

Mẫu xe đẩy hành lý có phun sơn tĩnh điện

Đây cũng là loại xe được nhiều khách sạn lựa chọn sử dụng hiện nay. Nhìn chung, nguyên liệu sản xuất dòng sản phẩm này chủ yếu là thép, được phun sơn tĩnh điện rất chắc chắn trước khi được bán trên thị trường.

nguyên liệu sản xuất dòng sản phẩm này chủ yếu là thép, được phun sơn tĩnh điện rất chắc chắn trước khi được bán trên thị trường.
Nguyên liệu sản xuất dòng sản phẩm này chủ yếu là thép, được phun sơn tĩnh điện rất chắc chắn trước khi được bán trên thị trường.

Ngoài ra, để tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm, bộ phận sàn xe được bọc thảm đỏ, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của khách sạn. Đây cũng là loại xe được trang bị 4 bánh xe làm bằng chất liệu cao su, giúp giảm tiếng ồn và di chuyển nhanh hơn trong quá trình vận chuyển hành lý khách hàng.

Trên đây là một số những mẫu xe đẩy hành lý phổ biến trong các khách sạn mà Star Solutions từng cung cấp đặc biệt là những khách sạn chất lượng cao.  Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ chọn được cho khách sạn của mình những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất.

Xem thêm các mẫu xe để hành lý của Star Solutions tại đây: https://starsolutions.vn/thiet-bi-buong-phong/xe-day-hanh-ly/